Tranh Treo Tường Dyvina 5T40100-8

Tranh Treo Tường Dyvina 5T40100-8

Tranh Treo Tường Dyvina 5T40100-8

  • Mã sản phẩm: Dyvina 5T40100-8
  • Chủ đề: Tranh ghép khổ lớn
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Thể loại:

  Bộ tranh treo tường khổ lớn gồm 5 tranh ghép KT 40 x 100cm x 5 tổng  KT 1m x 2 m

Chúng tôi thiết kế tranh treo tường theo yêu cầu về nội dung và kích thướt để phù hợp với phong thủy cũng như đặc trưng của nội thất từng ngôi nhà.

Chọn kích thước:
Chính sách giao hàng:

- Giao hàng miễn phí nội thành TP.HCM (Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 10, 11, Tân Bình, Tân Phú, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Gò Vấp.)

- Quí khách hàng ở khu vực ngoại thành và ở tỉnh sẽ được hỗ trợ 30%-50% cước. Chúng tôi sẽ thông báo tiền cước của Bưu kiện, nếu quí khách đồng ý hàng sẽ được gửi.

Thông tin mô tả

Tranh treo tường khổ lớn DYVINA mang thiên nhiên xanh mát, hoang dã vào nội thất tạo cảm giác không gian rộng rãi, xanh mát và tăng vẻ đẹp cho ngôi nhà bạn.

Tranh treo tường in bằng công nghệ Nhật Bản trên chất liệu PP tốt nhất phủ màng chống bay màu và giữ được độ sáng rực và sắc nét.

Chất liệu sản phẩm:

- Sản phẩm tranh treo tường được làm từ những loại gỗ mịn cao cấp (Gỗ MDF Malaysia), phủ melamine có tính năng chống trầy cao, không bị biến dạng.

- Giấy in PP cao cấp, in ảnh chất lượng cao, không bị nhòe ảnh, bể ảnh, màng bảo vệ bóng, mờ chịu nước, chống bay màu tốt.

- Bộ máy đồng hồ được chọn từ những linh kiện cao cấp, được vận hành từ pin và được thiết kế không gây tiếng ồn, thời gian chính xác cao.

Ý kiến khách hàng
*Họ và tên:
*Email:
*Nội dung
*Xác nhận:
 
 
Sản phẩm cùng loại
Kihazafa Kihazafa
OnClick="lbtnSearch_Click"