Đồng hồ tranh đẹp Dyvina

Đồng hồ tranh đẹp Dyvina

Đồng hồ tranh Vượt lên Dyvina B1525-93

  • Mã sản phẩm: B1525-93
  • Chủ đề: Đồng hồ tranh để bàn
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Thể loại:

Tranh đồng hồ để bàn 15x25cm

Chọn kích thước:
Chính sách giao hàng:

- Giao hàng miễn phí nội thành TP.HCM (Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 10, 11, Tân Bình, Tân Phú, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Gò Vấp.)

- Quí khách hàng ở khu vực ngoại thành và ở tỉnh sẽ được hỗ trợ 30%-50% cước. Chúng tôi sẽ thông báo tiền cước của Bưu kiện, nếu quí khách đồng ý hàng sẽ được gửi.

Thông tin mô tả

 

Donghotranhdep.vn nhà cung cấp Tranh dong ho uy tín, chất lượng, phong phú về thể loại và đa dạng về mẩu mã. Bạn có thể thỏa thích lựa chọn những bức tranh đồng hồ phù hợp với nội thất, kích thước của ngôi nhà cũng như thỏa mãn được sở thích, Tranh dong ho Dyvina với giá cả hợp lý nhất thị trường.

 

Các mẫu đồng hồ tranh  để bàn tuyệt đẹp, nghệ thuật bằng tranh ảnh là món quà trang trí độc đáo cho bàn làm việc của bạn. Đồng hồ tranh Dyvina là sản phẩm Tranh dong ho quà tặng đẹp tuyệt vời và ý nghĩa được yêu thích của đông đảo người tiêu dùng, thích hợp làm quà tặng khách hàngquà mừng tân gia

 

Chất liệu sản phẩm:

- Sản phẩm đồng hồ tranh được làm từ những loại gỗ mịn cao cấp (Gỗ MDF Malaysia), phủ melamine có tính năng chống trầy cao, không bị biến dạng.

- Giấy in PP cao cấp, in ảnh chất lượng cao, không bị nhòe ảnh, bể ảnh, màng bảo vệ bóng, mờ chịu nước, chống bay màu tốt.

- Bộ máy Tranh dong ho được chọn từ những linh kiện cao cấp, được vận hành từ pin và được thiết kế không gây tiếng ồn, thời gian chính xác cao.

 


 

Ý kiến khách hàng
*Họ và tên:
*Email:
*Nội dung
*Xác nhận:
 
 
Sản phẩm cùng loại
Kihazafa Kihazafa
OnClick="lbtnSearch_Click"